Văn phòng quận Cầu Giấy cho thuê tòa Hoàng Linh Building

Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Cho Thuê 11.0$ /M2/Tháng - Văn Phòng, Văn Phòng Hạng C
O14082803 100m2-600 M2

Văn phòng quận Cầu Giấy cho thuê.  Phố Duy Tân, quận Cầu Giấy Hà Nội.

Hoàng Linh Building là tòa nhà văn phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng C tại cụm TTCN và CNN Cầu Giấy. Đây là khu vực đông đúc, tập trung nhiều doanh nghiệp và tòa nhà văn phòng cho thuê của Quận ận Cầu Giấy. Xung quanh toà nhà là các dự án tòa nhà văn phòng, cơ quan tổ chức như CMC Tower, FPT Tower, Keangnam, The Manor, Toà nhà Sông Đà, Trung tâm hội nghị Quận ốc gia…
Nằm trong cụm TTCN và CNN Cầu Giấy có tốc độ phát triển nhanh, Hoàng Linh Building được thừa hưởng mọi tiện ích của khu vực xung quanh: sầm uất, nhiều doanh nghiệp hoạt động phát triển thuận tiện cho việc hợp tác kết nối, giao thông thông thoáng dễ dàng đi tới nhiều khu vực…
Là văn phòng cho thuê tiêu chuẩn quốc tế, Hoàng Linh Building được trang bị đầy đủ các tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất cho một văn phòng làm việc chuyên nghiệp: 02 thang máy tốc độ cao, hệ thống điều hòa, PCCC tiêu chuẩn Việt Nam, điện dự phòng đảm bảo 24/24, dịch vụ vệ sinh và bảo vệ chuyên nghiệp… Đặc biệt, diện tích đỗ xe tại tầng hầm rộng 1.100 m2 với sức chứa 60 – 70 ôtô lưu động và 800 – 1000 xe máy lưu động đáp ứng mọi nhu cầu cho nhân viên cũng như khách hàng tới giao dịch.

Tên dự án/toà nhà/ Địa chỉ Phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Diện tích sàn 600m2
Chiều cao trần 2,8m.
Thời gian thi công lắp đặt nội thất 15 ngày(Trong thời gian thi công nội thất khách hàng được miễn phí tiền thuê nhưng phải trả tiền điện theo công tơ).
Biển hiệu – Khách hàng sẽ được miễn phí 01 ô đặt biển hiệu tại biển hiệu chung của toà nhà.- Biển hiệu tại vị trí thuê do bên thuê tự làm.
Chỗ để xe 1 tầng hầm
Thời hạn hợp đồng Tối thiểu 3 năm
Thời hạn thanh toán 03 tháng/lần
Khoản phí đặt cọc 03 tháng tiền thuê
Hệ thống điện dự phòng Máy phát điện dự phòng đáp ứng đầy đủ hoạt động của các thiết bị văn phòng và tòa nhà.
Hệ thống điều hoà điều hoà âm trần .
Thang máy 02 thang máy Misubishi tốc độ cao. Trong lượng 750kg i
Giờ hoạt động kinh doanh   Thứ 2 đến thứ 6: 8h00 – 18h00.Thứ 7: 8h30 – 13h30.
Giá thuê 11++USD/m2/tháng. (Giá thuê trên đã bao gồm phí dịch vụ và VAT)
Phí dịch vụ Bao gồm phí quản lý: điện, nước tại khu vực công cộng; điện dự phòng; an ninh; bảo trì bảo dưỡng các thiết bị trong tòa nhà; vệ sinh khu vực công cộng.
Các khoản phí khác phải trả – Chi phí điện năng cho hệ thống điện điều hòa, đèn chiếu sáng và các máy móc thiết bị mà khách thuê tiêu thụ tại mặt bằng được thuê.- Chi phí điện thoại, Internet (bao gồm cả phí kết nối).
Bàn giao mặt bằng Đèn chiếu sáng, trần, tường đã sơn, hệ thống chống cháy. Các đầu chờ dây dẫn, cáp điện thoại, internet, ổ điện, và các tiện ích khác.
Xem Trên Bản Đồ (Google Maps)