Tòa nhà 95 Cầu Giấy

Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Cho Thuê 11.0$ /m2/tháng - Văn Phòng
O15050502 40-200 m2

Cho thuê văn phòng tòa nhà 95 Cầu Giấy – Hà Nội.

Tòa nhà văn phòng cho thuê nằm tại 95 Cầu Giấy, ngay gần ngã tư Cầu Giấy – Láng – Bưởi trục đường giao thông trọng điểm của quận Cầu Giấy, 2 làn đường rộng, được tách biệt bởi hàng rào chắn. Vì vậy, giao thông trước tòa nhà 95 Cầu Giấy vô cùng thuận tiện.

Xung quanh tòa nhà văn phòng là các cửa hàng kinh doanh buôn bán sôi động, khách sạn, siêu thị, khu dân cư sầm uất. Chính vì thế đây là địa điểm lý tưởng để làm văn phòng, công ty, điểm giao dịch với khách hàng.

Được xây dựng theo quy mô của một tòa nhà chuyên văn phòng, tòa nhà 95 Cầu Giấy được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện ích phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng: 1 thang máy có trọng tải 650 kg, kính chắn tường cách âm, cách nhiệt, hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn được đảm bảo 100%, an ninh được bảo vệ 24/24 tuyệt đối an toàn.

Hiện tầng 1 của tòa văn phòng là phòng giao dịch của ngân hàng VIB, xung quanh là hệ thống nhiều ngân hàng khác: Techcombank, VP Bank, Vietcombank… đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán và giao dịch của doanh nghiệp một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Nằm tại khu vực trung tâm, gần các cơ quan ban ngành hành chính nhà nước: Sở công thương, UBND Quận Cầu Giấy, Công An Phường Cầu Giấy, các văn phòng công chứng nhà nước và tư nhân vì vậy việc đi lại để làm các thủ tục giấy tờ hành chính của cơ quan, công ty luôn được thuận lợi về mọi mặt.

Với diện tích cho thuê linh hoạt, vị trí trung tâm của quận, Tòa nhà văn phòng 95 Cầu Giấy được đánh giá là văn phòng cho thuê phù hợp với đa dạng yêu cầu tìm thuê văn phòng văn phòng, Showroom trưng bày sản phẩm, điểm giao dịch với khách hàng lý tưởng của các doanh nghiệp

Xem Trên Bản Đồ (Google Maps)

Agent Huấn Nguyễn

  • Office : 024-3995-3756
  • Mobile : 0904-585-787

Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ thân thiện và hoàn toàn miễn phí với khách thuê. Hãy gọi cho chúng…
Xem Thêm

Contact

Loading...

Bất Động Sản Tương Tự