Plaschem Tower Nguyễn Văn Cừ

15421 Southwest 39th Terrace, Miami, FL 33185, USA
Cho Thuê 12.0$ /Tháng - Văn Phòng, Văn Phòng Hạng B
900 m2, 100m2, 200m2, 300m2, 500m2

 

Giới Thiệu Tòa nhà văn phòng Plaschem Tower
Xin gửi tới quý vị một mặt bằng bất động sản đang được cho thuê làm văn phòng, đó là tòa nhà văn phòng Plaschem Tower.  Tọa lạc tại địa chỉ 562 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội tòa nhà PLASCHEM TOWER có vị trí rất “địa lợi” cho các hoạt động kinh tế, kinh doanh, giao dịch thương mại. Tòa nhà nằm trên trục đường cửa ngõ kinh tế phía Bắc của Thủ Đô Hà Nội, chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 10 phút đi ôtô. Khu vực này cũng là khu vực trung tâm của Quận Long Biên – Nơi tập trung nhiều cơ quan nhà nước, các ngân hàng hàng đầu, các tổ chức quốc tế và các trung tâm dịch vụ thương mại, các khu tiện ích công cộng … Bên cạnh đó Plaschem Tower cũng nằm gần trục đường 5, với dự án đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng đang triển khai thì vị trí này rất thuận tiện trong giao thông. Trong tương lai, Plaschem Tower sẽ hòa mình cùng thành phố Sông Hồng với các công trình du lịch, văn hóa, công viên, khách sạn, trung tâm thương mại mang tầm cỡ Quốc Gia, vì thế giá trị bất động sản của tòa nhà sẽ không ngừng gia tăng.

Tòa nhà có diện tích mặt sàn mỗi tầng là: 900m2, được xây 18 tầng, diện tích tầng hầm phục vụ đỗ xe : 2500m2 và có sân đỗ xe ngoài tòa nhà với diện tích : 1000m2 có sức chứa 60 xe ôtô, 460 xe máy nên rất thuận tiện. Ngoài những ưu điểm nói trên, tòa nhà cũng được trang bị các thiết bị cao cấp : Hệ thống 3 thang máy tốc độ cao; Hệ thống kính hộp hai lớp cách nhiệt giảm tiếng ồn; Hệ thống điều hòa không khí giúp duy trì nhiệt độ ổn định, tạo nên môi trường làm việc hiệu quả cho khách hàng; Hệ thống Điện nước và PCCC được thiết kế đồng bộ; Hệ thống điện dự phòng – Hệ thống đèn chiếu sáng cao cấp T5 tiêu chuẩn Châu Âu, ánh sáng chân thực không gây hại cho mắt – Plaschem Tower tự hào là công trình tiêu biểu đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống ánh sáng chuẩn Châu Âu này.

Plaschem Tower được quản lý bởi Công Ty Cổ Phần Hóa Chất Nhựa, Đây là địa điểm lý tưởng để mở văn phòng công ty – Hiện đang được cho thuê với giá đặc biệt ưu đãi và hấp dẫn.

Dịch vụ
1.      Dịch vụ lễ tân
2.      Dịch vụ vệ sinh tạp vụ
3.      Dịch vụ bảo hành, bảo trì trang thiết bị tòa nhà
4.      Dịch vụ bảo vệ tòa nhà
5.      Dịch vụ văn phòng phụ trợ
6.      Tiếp thị khách thuê sỉ, lẻ, thuê văn phòng theo giờ
7.      Dịch vụ văn phòng đại diện :
•     Địa điểm đặt bảng tên công ty, văn phòng công ty
•     Địa điểm nhận thư, fax
•     Trực điện thoại, chuyển tiếp cuộc gọi
•     Cho thuê phòng họp
•     Cho thuê bàn làm việc

Floor Plans

Tầng 1

Xem Trên Bản Đồ (Google Maps)

Agent Nguyễn Văn Nam

  • Office : 098-414-2380
  • Mobile : 09-3223-7988

Thông tin về giá, diện tích trống và dịch vụ đi kèm có thể thay đổi tại từng thời điểm…
Xem Thêm

Contact

Loading...

Bất Động Sản Tương Tự