Nam Anh Building – Thanh Xuân

Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Cho Thuê 9.0$ /m2/tháng - Văn Phòng, Văn Phòng Hạng C
O15012101 100m2 -250m2

Cho thuê văn phòng quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Nằm trong khu đô thị mới phát triển nhanh và mới của phía Tây thủ đô Hà Nội, Nam Anh Building chiếm một ưu thế chiến lược trong khu vực phát triển. Đồng thời với giá thuê tốt ( từ 9 USD/m2/tháng), thiết kế văn phòng hạng C hiện đại, đây sẽ là một điểm lựa chọn đặt văn phòng lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp.

Nam Anh Building là tòa nhà văn phòng nằm cuối đường Hoàng Đạo Thúy, ngay gần ngã tư giao cắt với Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Xung quanh tòa nhà là khu vực thông thoáng, giao thông thuận lợi. Đặc biệt, khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và mạnh tại khu vực trung tâm của phía Tây Hà Nội, nhiều tòa nhà, trụ sở cơ quan truyền thông đã được chuyển về… Đây sẽ là một trong những địa điểm thuận lợi để phát triển kinh doanh, thương mại và dịch vụ lý tưởng cho các doanh nghiệp.

– Tòa nhà văn phòng Nam Anh Building được xây dựng trên diện tích rộng 300m2 với chiều cao gồm 12 tầng văn phòng và 1 tầng hầm.

– Với mỗi sàn thiết kế rộng 250m2, diện tích chia nhỏ linh hoạt phù hợp cho nhiều quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ.

– Đặc biệt, tại tòa nhà có diện tích xung quanh và tầng hầm dành cho bãi đỗ xe được an ninh bảo vệ 24/24 sẽ đảm bảo được tối đa việc đỗ ô tô và xe máy của cán bộ công nhân viên làm việc tại tòa nhà và khách hàng ra vào giao dịch.

– Được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng C, tại Nam Anh Building  được trang bị đầy đủ các tiện ích văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế: thang máy, điều hòa, máy phát điện, an ninh bảo vệ 24/24…

– Ngoài ra, xung quanh là khu vực nhiều kinh tế thương mại phát triển gồm nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, các ngân hàng thương mại và quốc tế, trung tâm thương mại, các dự án BĐS và tòa nhà văn phòng: Tòa nhà Star City, Hapulico complex, Grand Plaza, Thăng Long Tower, siêu thị Big C ….

Diện tích trống:  tầng 11: 154m2

Xem Trên Bản Đồ (Google Maps)

Agent Huấn Nguyễn

  • Office : 024-3995-3756
  • Mobile : 0904-585-787

Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ thân thiện và hoàn toàn miễn phí với khách thuê. Hãy gọi cho chúng…
Xem Thêm

Contact

Loading...

Bất Động Sản Tương Tự