Cho thuê văn phòng tòa nhà Nam Anh- Hoàng Đạo Thúy

B7 Hoàng Đạo Thúy, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, Vietnam
Cho Thuê 11.0$ /m2/tháng - Văn Phòng, Văn Phòng Hạng C
O1706202 150 m2

Cho thuê văn phòng tòa nhà Nam Anh- Hoàng Đạo Thúy

Hiện tại Ban quản lý tòa nhà chúng tôi còn trống 150m2 tầng 11 cần cho thuê với giá thuê  là 11$ bao gồm VAT và phí dịch vụ. Phí dịch vụ không bao gồm điện điều hòa, đã bao gồm dọn dẹp vệ sinh, bảo trì, điện thang máy, điện chiếu sáng hành lang.

Quy mô và thiết kế

– Tòa nhà Nam Anh Building là toà nhà cho thuê văn phòng được xây dựng trên diện tích rộng 300m2 với chiều cao gồm 12 tầng văn phòng và 1 tầng hầm.

– Với mỗi sàn thiết kế rộng 250m2, diện tích chia nhỏ linh hoạt phù hợp cho nhiều quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ.

– Các diện tích đang còn trống tại tòa nhà: 160m2, 250m2.

– Đặc biệt, tại Nam Anh Building toà nhà văn phòng có diện tích xung quanh và tầng hầm dành cho bãi đỗ xe được an ninh bảo vệ 24/24 sẽ đảm bảo được tối đa việc đỗ ô tô và xe máy của cán bộ công nhân viên làm việc tại tòa nhà và khách hàng ra vào giao dịch.

Tiện ích tòa nhà

– Được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng C, tại Nam Anh Building – Hoàng Đạo Thúy được trang bị đầy đủ các tiện ích văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế: thang máy, điều hòa, máy phát điện, an ninh bảo vệ 24/24…

– Ngoài ra, xung quanh là khu vực nhiều kinh tế thương mại phát triển gồm nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, các ngân hàng thương mại và quốc tế, trung tâm thương mại, các dự án BĐS và tòa nhà văn phòng: Tòa nhà Lạc Hồng, Hapulico Complex, Thăng Long Tower, Grand Plaza…

Thông Số Tòa Nhà

  • Giờ làm việc: 8h – 18h30
  • Chiều cao trần: 2.7 m
  • Diện tích sàn: 250 m2
  • Điều hòa:  âm trần
  • Thang máy: 2 thang máy tốc độ cao
  • Hệ thống điện dự phòng: 100% công suất tòa nhà
  • Hệ thống an ninh: 24/24h

 

Xem Trên Bản Đồ (Google Maps)