Cho thuê văn phòng Từ Liêm Hà Nội

Tố Hữu, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Cho Thuê, Không Trống 13.0$ /M2/Tháng - Văn Phòng, Văn Phòng Hạng B
014080504 75m2 ~ 689 M2 2 Garages

Diện tích trống: 150m2 tầng 7

Cho thuê văn phòng Từ Liêm Hà Nội tòa nhà Lilama 10

Vị trí tòa nhà:

Tòa nhà Lilama 10 là tòa nhà văn phòng hạng B gồm 16 tầng nổi và 2 tầng hầm được xây dựng với kiến trúc hiện đại. Hệ thống thiết bị điện: Điều hòa trung tâm, thang máy tốc độ cao, điện dự phòng, hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn, không gian rộng, nhiều cây xanh tạo cảnh quan thoáng đãng cho khu vực. Ngoài ra, tòa nhà văn phòng còn có các dịch vụ an ninh bảo vệ, vệ sinh và bảo dưỡng tòa nhà uy tín và chất lượng.

Tiện ích văn phòng

Nằm trong quần thể các khu đô thị mới phát triển, tòa nhà văn phòng Lilama 10 được hưởng mọi tiện ích văn phòng trong khu vực: Giao thông thuận tiện, an ninh trật tự luôn được đảm bảo, hệ thống các ngân hàng giao dịch khắp tuyến đường Lê Văn Lương – Tố Hữu, đặc biệt dưới tầng 1 của tòa nhà là trụ sở ngân hàng Công Thương, rất thuận tiện cho nhiều doanh nghiệp hoạt động tại tòa nhà trong việc giao dịch thanh toán.

Lilama 10 Tower có 2 tầng hầm để xe và khuôn viên bên ngoài rộng rãi luôn đảm bảo đủ diện tích đỗ xe cho toàn bộ cán bộ làm việc tại toà nhà và các khách hàng, đối tác tới giao dịch.

Ngoài ra, tầng dịch vụ trên cùng của tòa văn phòng cho thuê là một khu rất lý tưởng để cán bộ trong toà nhà thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng, ở đây có một không gian thoáng mát, có quầy Bar phục vụ Cafe, nước hoa quả, đồ ăn nhẹ… Tòa nhà có các phòng ăn trong nhà được trang trí đẹp có điều hoà, các khu ăn uống ngoài trời với không gián thoáng mát được trang trí theo ý tưởng gần gũi với thiên nhiên. Khu dịch vụ phục vụ đầy đủ các suất ăn sáng, ăn trưa, ăn tối theo yêu cầu của khách hàng và khách hàng có thể vừa thưởng thức vừa ngắm cảnh toàn thành phố.

Tổng Quan tòa nhà Lilama 10

Chủ đầu tư  CTy Cổ Phần Lilama 10
Địa chỉ  Tòa nhà Lilama 10 đường Tố Hưu – Trung Văn – Từ Liêm – Hà Nội
Diện tích cho thuê  75m2 ~ 689
Diện tích sàn  689m2/sàn
Hạng  B
Tiêu chuẩn chung  04 thang máy tốc độ 1.75m/s, khu vực để xe gồm tầng hầm 800m2 và khuôn viên xung quanh tòa nhà
Giờ làm việc  7h00 – 19h00 các ngày trong tuần và từ 7h00 đến 13h00 thứ 7
 Máy phát điện  Hệ thông máy phat điện dự phòng 100% công suât, 24/7
Giá thuê hàng tháng  USD$v 13/m/tháng ( giá đã bao gồm 10%í VAT và phí dịch vụ tòa nhà)
Xem Trên Bản Đồ (Google Maps)