Cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy tòa 3D Creative Center

Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Cho Thuê 15.0$ /M2/Tháng - Văn Phòng, Văn Phòng Hạng B
014082701 97 M2 1 Garage

Cho thuê văn phòng quận Cầu Giấy – Hà Nội – tòa nhà 3D Creative Center

Là tòa văn phòng xây dựng theo tiêu chuẩn hạng B, 3D Creative Center được xây dựng và thiết với toàn bộ các trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng tối đa mọi nhu cầu sử dụng của khách thuê:

– Hệ thống 2 thang máy 750kg tốc độ cao hiệu Thyssen Krupp

– Hệ thống điều hòa bán trung tâm

– Máy phát điện luôn đáp ứng đủ điện năng dự phòng cho các doanh nghiệp thuê tại tòa nhà hoạt động tối đa công suất – Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn

– An ninh tại tòa nhà luôn được đảm bảo 24/24

Nằm tại vị trí trung tâm phát triển quận Cầu Giấy, tòa văn phòng 3D Creative còn được thừa hưởng mọi tiện ích xung quanh khu vực: hệ thống các ngân hàng thương mại và quốc tế đa dạng, đặc biệt ngay tại tòa nhà có trụ sở của ngân hàng Viettinbank có thể dễ dàng thanh toán và giao dịch tiện lợi. Ngoài ra, tại khu vực còn có nhiều nhà hàng, tiệm café, khu ăn uống, giải trí sầm uất và năng động luôn đáp ứng mọi nhu cầu môi trường sống và làm việc của các cán bộ công nhân viên trong tòa nhà.

Tên dự án/toà nhà/ Địa chỉ Toà nhà  nằm ở  Phố Duy Tân nằm về hướng Đông, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Thông tin tổng quan về toà nhà -Toà nhà tọa lạc tại một trong những khu vực trung tâm phát triển thương mại lớn nhất của phía Tây Hà Nội, thuận lợi cho giao thương trên phố  Duy Tân, Cầu Giấy-Tòa nhà gồm 11 tầng cao và 1 tầng hầm, chất lượng xây dựng tốt và trang thiết bị hiện đại có đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu đa dạng về thuê văn phòng.
Diện tích trống cho thuê Tầng 1: 97m2 tầng 3
Chiều cao trần 2.45 m
Thời gian thi công lắp đặt nội thất 30 ngày(Trong thời gian thi công nội thất khách hàng được miễn phí tiền thuê nhưng phải trả tiền điện theo công tơ).
Chỗ để xe 1 tầng hầm và diện tích khuôn viên xung quanh
Thời hạn thanh toán 03 tháng/lần
Hệ thống điện dự phòng Máy phát điện dự phòng đáp ứng đầy hoạt động của các thiết bị văn phòng và tòa nhà.
Hệ thống điều hoà Hệ thống điều hoà Trung tâm
Thang máy 02 thang máy tốc độ cao
Giá thuê 15++ USD/m2/tháng. (Giá thuê trên đã bao gồm phí dịch vụ và tiền điện điều hòa)chưa bao gồm VAT.
Phí dịch vụ Bao gồm phí quản lý : điện, nước tại khu vực công cộng; điện dự phòng; an ninh; bảo trì bảo dưỡng các thiết bị trong tòa nhà; vệ sinh khu vực công cộng.
Các khoản phí khác phải trả(Bên thuê sẽ phải thanh toán theo từng thời điểm bằng các HĐ cụ thể ) – Chi phí điện năng cho hệ thống đèn chiếu sáng và các máy móc thiết bị mà khách thuê tiêu thụ tại mặt bằng được thuê.- Chi phí điện thoại, Internet (bao gồm cả phí kết nối).– Phí trông giữ xe ôtô,xe máy (ngoài số lượng miễn phí)-Bảo dưỡng và những chi phí khác cho mặt bằng được thuê.-Thu dọn vệ sinh cho mặt bằng được thuê.

-Nhân viên bảo vệ.

  • gửi xe : free 10 xe máy , nhiều hơn 110.000đ/xe/tháng với xe máy,oto 1.200.000đ

 

Xem Trên Bản Đồ (Google Maps)