Cho Thuê Văn Phòng Đống Đa tòa Nhà Hapro 11B Cát Linh

11 Cát Linh, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Cho Thuê 20.0$ /M2/Tháng - Văn Phòng, Văn Phòng Hạng B
O14082801 500~1224 M2 4 Garages

Cho Thuê Văn Phòng Đống Đa tòa Nhà Hapro 11B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội. Diện tích trống 200m2, 300m2, 1000m2.

Được đầu tư bởi Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro), Hapro Building là tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại có quy mô và thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế tại số 11B Cát Linh – Đống Đa, nơi có vị trí kinh doanh chiến lược trong trung tâm thành phố Hà Nội và là cửa ngõ nối liền với các quận nội thành khác.

Tổng Quan

Hapro Building là tổ hợp bao gồm 5 tầng trung tâm thương mại và 9 tầng trên là văn phòng cho thuê. Toà nhà được xây dựng trên tổng diện tích sàn là 22.500m2 với hơn 5.000 m2 dành cho hai tầng hầm, diện tích mỗi sàn là 1000m2.

Toà nhà tọa lạc tại số 11B Cát Linh – Đống Đa nơi có vị trí kinh doanh chiến lược trong trung tâm thành phố Hà Nội và là cửa ngõ nối liền với các quận nội thành khác.Với vị trí chiến lược có 2 mặt tiền mở rộng trên đuờng Cát Linh và Bích Câu, tòa nhà Hapro thực sự là một địa điểm lý tuởng dành cho các văn phòng chuyên nghiệp.
Diện Tích Cho Thuê

– Tại Hapro Building diện tích cho thuê đa dạng: 500 m2, 1,000m2, 1,240m2 phù hợp với tất cả các tổ chức hoặc tập đoàn có quy mô lớn.

– Thời gian cho thuê linh hoạt từ 3 năm đến 48 năm với mức giá cạnh tranh và hấp dẫn đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Với vị trí đẹp, thiết kế hiện đại và thời gian cho thuê linh hoạt, tòa nhà Hapro Building là lựa chọn tối ưu về địa điểm văn phòng và vị trí kinh doanh của nhiều tổ chức và doanh nghiệp tại Hà Nội.

Tiện Ích
Hapro Building được trang bị đầy đủ các tiện ích thiết yếu như:
 
– Thang máy: 7 thang Mitsubishi
– 100% hệ thống điện dự phòng cho toàn bộ toà nhà
– Hệ thống điều hòa trung tâm thông minh
– Hệ thống kính 2 lớp Euro Window phụ kiện Đức
– An ninh nghiêm ngặt, đội ngũ bảo bệ chuyên nghiệp, camera giám sát 24h
– Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế
– Khu trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm thông minh cho nhân viên văn phòng. 
– Giao thông thuận tiện.
Xem Trên Bản Đồ (Google Maps)