Cho thuê tòa nhà làm văn phòng gần BigC

220 Trần Duy Hưng, 222 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Cho Thuê 8.0$ /M2/Tháng - Văn Phòng, Văn Phòng Giá Rẻ, Văn Phòng Hạng C
O14082201 140 M2~700 M2 2 Garages

Tổng quan về tòa nhà

Cho thuê tòa nhà làm văn phòng gần BigC, Vành Đai 3, đường Phạm Hùng, đường Trần Duy Hưng, Trung Kính Hoàng Đạo Thúy, Khuất Duy Tiến. Đường giao thông trước và bên cạnh nhà rộng 15m, trước cửa nhà là khu công viện cây xanh.

Tòa nhà được xây dựng trên diện tích 120m2, bắt đầu từ tầng 2 diện tích mỗi tầng là 140m2. Tòa nhà có một tầng hầm, diện tích 100m2 cùng với hệ thống thang máy, máy phát điện dự phòng.

Khách thuê có thể thuê cả tòa hoặc các diện tích chia nhỏ linh hoạt phù hợp với quy mô và mục đích sử dụng của từng nhu cầu.

cho thuê tòa nhà làm van phòng-03

Tiện ích tại tòa nhà và khu vực xung quanh

– Tòa nhà văn phòng được trang bị đầy đủ: Thang máy, điều hòa, máy phát điện, kính chắn tường, Phòng cháy chữa cháy, hệ thống internet – Điện thoại và dịch vụ an ninh bảo vệ 24/24.

– Ngoài ra, đối diện tòa nhà là bãi để xe rộng đảm bảo an ninh, tạo điều kiện thuận lợi cho công năng sử dụng của tất cả các doanh nghiệp thuê có lượng khách hàng và đối tác ra vào giao dịch thường xuyên.

– Xung quanh tòa nhà là hệ thống các ngân hàng: Ngân hàng Sài Gòn Công Thương, Viettinbank, Maritime Bank, Ngân hàng đầu tư phát triển,… thuận tiện cho mọi hoạt động giao dịch và kinh doanh.

Xem Trên Bản Đồ (Google Maps)