Cho thuê sàn văn phòng tòa nhà CMC- Duy Tân- Hà Nội

844, 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam
Cho Thuê 19.0$ /m2/month - Văn Phòng, Văn Phòng Hạng B
A1706151 117 M2

Cho thuê sàn văn phòng tòa nhà CMC- Duy Tân- Hà Nội

Hiện tại tòa nhà chúng tôi còn một số diện tích trống như : 117m2 tầng 6

Giới thiệu

Được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng B+, CMC Tower Duy Tân, Cầu Giấy là địa chỉ văn phòng của nhiều đối tác và công ty lớn. Là một trong những khu phố tập trung nhiều văn phòng chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, tòa nhà CMC Tower trở thành địa điểm làm việc lý tưởng của mọi doanh nghiệp.

VỊ TRÍ: MẶT ĐƯỜNG DUY TÂN

Thuộc khu đô thị mới ở Mỹ Đình, Hà Nội, CMC Tower sở hữu vị trí lý tưởng cho các hoạt động giao thương và kinh doanh trong thế kỷ mới. Tòa nhà nằm tại mặt đường Duy Tân – Cầu Giấy, gần bên xe Mỹ Đình, ngay gần với đường vành đai 3. Nằm gần các trục đường giao thông chính liên tỉnh như: Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Xuân Thủy và Hồ Tùng Mậu…

QUY MÔ TÒA NHÀ:

Tòa nhà CMC tower cao tổng cộng là 19 tầng, được cung cấp diện tích cho thuê với hơn 20.000m2, và có diện tích mặt bằng rộng tới 1.040 m2 với chiều cao của mỗi tầng là 2,7 m, tạo nên một không gian làm việc tuyệt đẹp. Khu văn phòng đầy lý tưởng được kết hợp với những vật liệu được đánh giá là cao cấp nhất.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A thông minh, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, CMC Tower có tổng diện tích 1.040 m2. Ngoài ra, tòa tháp này còn có một trung tâm hội nghị lớn mà bạn cần tìm chỗ cho thuê văn phòng cmc tower biết rằng đó là: được đặt ở tầng 1 với sức chứa thường ngày lên đến 270 người, điều này rất thuận tiện cho những cuộc hội thảo hay thuyết trình hoặc hội họp.

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG:

Không gian văn phòng tại CMC Tower được thiết kế với không gian rộng rãi, sáng sủa, cắt chia linh hoạt, đáp ứng đa dạng những nhu cầu, tiện ích khác nhau của khách thuê, cung cấp những dịch vụ tiện ích tối đa cho khách hàng.

Với tổng diện tích sử dụng của mỗi sàn là 982 m2, chiều cao trần lên tới 2.7m các phòng làm việc được thiết kế hài hòa, vuông vắn, view mặt ngoài, hành lang rộng cùng với phối cảnh cây xanh và hệ thống cửa kính tận dụng ánh sáng mặt trời, tạo nên một không gian rộng rãi và thư thái.

Xem Trên Bản Đồ (Google Maps)