Tổ hợp Viglacera Tower – Hà Nội

Viglacera Tower, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Cho Thuê Giá: Liên Hệ - Mặt Bằng, Trung Tâm Thương Mại, Văn Phòng, Văn Phòng Hạng B

Giới thiệu

Tổng Công ty Thuỷ tinh và Gốm xây dựng – Viglacera, được thành lập năm 1974, là doanh nghiệp Nhà nước loại 1, phát triển theo hướng đa ngành, đa sở hữu. Trong những năm gần đây, với sự ra đời của Công ty Kinh doanh bất động sản, Tổng công ty Viglacera tập trung đẩy mạnh hoạt động đầu tư các dự án xây dựng Khu công nghiệp – Khu đô thị – Tổ hợp văn phòng thương mại, đáp ứng nhu cầu nhà ở của nhân dân và mục tiêu công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước.

Vị trí địa lý Tổ hợp Viglacera Phối cảnh tổng thể Tổ hợp Viglacera
Vị trí địa lý Tổ hợp Viglacera Phối cảnh tổng thể Tổ hợp Viglacera

Tổ hợp thương mại – văn phòng và nhà ở cao cấp Viglacera Tower toạ lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, Số 1 Đại lộ Thăng Long ( ngã tư Đại lộ Thăng Long- Phạm Hùng- Trần Duy Hưng- Khuất Duy Tiến). Đối diện Trung tâm hội nghị quốc gia và gần kề các Trung tâm thương mại cao cấp như : The Garden, Big C, Grand Plaza…… một vị trí với cơ sở hạ tầng được đánh giá là hoàn hảo nhất ở Hà Nội hiện nay. Dự án được đầu tư xây dựng với các tiêu chí của một cao ốc Xanh là: tiết kiệm năng l¬ượng, thân thiện môi trường, căn hộ thông minh và có độ an toàn cao. Với số vốn đầu tư lên đến 200 triệu USD, chủ đầu tư dự án hy vọng sẽ tạo nên một điểm nhấn nổi bật trong tổng thể quy hoạch kiến trúc cảnh quan khu vực chung quanh Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Tổ hợp dự án Viglacera có tổng diện tích 40.000m2 với 2 tòa văn phòng và 3 khu nhà ở cao cấp. Trong đó, khu nhà ở cao cấp Viglacera Tower gồm 2 tòa nhà A và B cao 40 tầng. Theo quy hoạch, từ tầng 1 – 3 sẽ là khu dịch vụ thương mại và tiện ích chung, từ tầng 4 đến tầng 39 bao gồm hơn 1000 căn hộ có diện tích từ 87 – 175m2, và 23 penthouse có diện tích từ 186-350m2 đặt tại tầng 40 của tòa nhà.

 

Mặt bằng tổng thể Tổ hợp Viglacera Tòa nhà Viglacera Tower
Mặt bằng tổng thể Tổ hợp Viglacera Viglacera Tower

Các công trình kiến trúc được chú ý thiết kế các hình khối động nhằm đạt được hiệu quả cao nhất về không gian kiến trúc, tầm nhìn, hướng gió và các yếu tố công năng tốt nhất. Trong việc bố trí quy hoạch tổng mặt bằng, ngoài việc tuân thủ các yếu tố kỹ thuật, trong khuôn viên của khu đất đã quy hoạch còn bố trí các công trình kiến trúc phụ trợ phục vụ thể thao như: Sân tennis, bể bơi và các công trình hạ tầng kỹ thuật: Cấp điện, nước cứu hoả, bãi đỗ xe…

Tháng 5 năm 2007 Viglacera đã hoàn thành xây dựng và đưa vào sử dụng khối văn phòng 18 tầng có diện tích mặt sàn xây dựng là 19.360m2 với trang bị nội thất hiện đại, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn hạng A – lấy tên là Viglacera Tower.Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong ngành xây dựng, Tổng Công ty Viglacera đang quyết tâm đầu tư xây dựng Tổ hợp Viglacera thành một tổ hợp văn phòng – hội trường đa năng – chung cư cao cấp có cơ sở hạ tầng hiện đại, điều kiện sinh hoạt tiện nghi, các công trình tiện ích công cộng tiêu chuẩn quốc tế với giá cho thuê hợp lý, phù hợp với nhiều đối tác, khách hàng.

Hiện tại Viglacera Tower là nơi đặt trụ sở chính của Tổng Công ty Viglaccera, thuận tiện cho việc thông thương và giao dịch với khách hàng.

Viglacera Tower là nơi trưng bày và quảng bá các sản phẩm chủ yếu của Tổng Công ty, qua đó khẳng định và nâng cao thương hiệuVIGLACERA trên thương trường.

Viglacera Tower là nơi đặt trụ sở văn phòng giao dịch của các đơn vị thành viên của Tổng Công ty, tạo điều kiện nhanh chóng và thuận lợi cho việc quản lý, điều hành của Tổng Công ty, đồng thời tạo sự thuận lợi cho khách hàng lựa chọn sản phẩm VIGLACERA.

Viglacera Tower còn có các đơn vị ngoài Tổng Công ty thuê làm Văn phòng đại diện, trong đó có sự lựa chọn của nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như: Toyota, Hitachi, Panasonic, Huyndai, Orix.

Viglacera Tower được quản lý và vận hành bởi tập đoàn quản lý tòa nhà chuyên nghiệp CB Richard Ellis Viet Nam.

Xem Trên Bản Đồ (Google Maps)

Agent Nguyễn Văn Nam

  • Office : 098-414-2380
  • Mobile : 09-3223-7988

Thông tin về giá, diện tích trống và dịch vụ đi kèm có thể thay đổi tại từng thời điểm…
Xem Thêm

Contact

Loading...

Bất Động Sản Tương Tự